Hướng dẫn đăng ký wifi cố định Softbank,Wifi dây cáp quang Softbank

Giới thiệu mạng wifi cố định cáp quang Softbank

Mạng cố định cáp quang Softbank sử dụng đường truyền từ nhà phân phối NTT, hàng năm Softbank có khá nhiều các chương trình khuyến mại cho khách hàng sử dụng. Giá cước thì hầu hết các nhà mạng ngang giá với nhau nên có chênh lệch cũng không đáng kể, được cái có hỗ trợ thiết bị wifi cho khách hàng dùng miễn phí trong thời gian chờ lịch lắp đặt.

Tốc độ đường truyền wifi cố định Softbank

Tốc độ đường truyền mạng cố định tối đa đạt 1000Mbps. tuỳ thuộc vào thiết bị phát và ảnh hưởng của các yếu tố khác như lượng truy cập vào buổi tối đông, ảnh hưởng của tường ngăn cách,… nên có thể không đạt được ngưỡng 1000 này đâu nha các bạn.

Các chương trình khuyến mại của Softbank

+ Softbank luôn có chương trình khuyến mại nhận tiền mặt cho khách hàng đăng ký wfii cố định, nếu các bạn đăng ký vào các ngày 5,15,25 hàng tháng thì sẽ được nhận khuyến mại tiền mặt tối đa là 25000Y, còn ngoài các ngày đó ra thì có thể nhận được 15000Y

+ Ngoài ra bạn nào vừa mới chuyển nhà trong vòng 2 tháng trở lại sẽ được hỗ trợ thêm 24000Y tiền mặt, hoặc có thể chọn gói khuyến mại khác là giảm cước 1000Y x 24 tháng.

Tổng cộng các bạn có thể nhận khuyến mại tối đa lên đến 49000Y, thủ tục đăng ký nhận khuyến mại nếu khó hiểu các bạn có thể nhắn tín trực tiếp Fanpage nhatbao247 để hỏi hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết sẽ được hỗ trợ

Giá cước mạng cố định Softbank:

Giá cước cơ bản của wifi cố định sẽ phụ thuộc vào kiểu nhà các bạn đang ở là loại nhà chung cư hay nhà riêng

 • Đối với loại nhà chung: 3800Y/ tháng + thuế
 • Đôi với loại nhà riêng hay Apato: 5200Y/ tháng + thuế
 • Các chi phí có thể phát sinh:
  + Phí thủ tục ban đầu hay còn gọi là phí hòa mạng 3000Y + thuế
  + Phí lắp đặt tổng là 10000Y~24000Y tuỳ vào nội dung thi công lúc nhân viên vào lắp đặt( Phí này có thể chia ra thanh toán trả góp trong vòng 24 tháng ~ 1000 x 24tháng, hoặc trả trong vòng 60 tháng ~ 400 x 60 tháng. Nếu trường hợp nhà nào không cần nhân viên đến thi công thì chỉ phải thanh toán 2000Y 1 lần duy nhất vào hoá đơn thứ 2.
  + Nếu thuê cục phát wifi của nhà mạng thì hàng tháng phát sinh thêm 500Y ( tốt nhất nên tự mua ngoài rồi về cài đặt để tiết kiệm chi phí)
  + Ngoài ra bạn nào đăng ký sử dụng thêm dịch vụ điện thoại cố định thì sẽ trả thêm phí thi công cho điện thoại và phí sử dụng nữa

Hướng dẫn các bước đăng ký mạng cáp quang:

Vào link dưới và click vào 申し込む để bắt đầu

Bước 1. Điền thông tin vào Form đăng ký wifi

Bước 2. Đăng ký hình thức thanh toán

Có 3 cách để đăng ký thanh toán:

1. Đăng ký online bằng điện thoại hoặc Máy tính thông qua tin nhắn nhận được từ tổng đài 08001112009
Tin nhắn có dạng như sau:

Tin nhắn để đăng ký hình thức thanh toán qua internet

2. Chờ nhà mạng gửi giấy về rồi điền thông tin tài khoản ngân hàng sau đó mang ra hòm thư bưu điện gửi lại cho trung tâm Softbank

3. Không cần đăng ký tài khoản ngân hàng, hàng tháng nhà mạng sẽ gửi giấy để cho bạn thanh toán tại các cửa hàng Combini, tuy nhiên sẽ mất thêm 330Y phí dịch vụ.

Bước 3 Chờ lịch nhân viên đến lắp đặt wifi

Sẽ có 2 trường hợp:

 1. Nhà không cần nhân viên đến lắp đặt:
  + Sau khi kiểm tra trên hệ thống nếu nhà bạn chỉ cần kích hoạt đường dây mạng là có thể sử dụng thì sẽ không điều nhân viên NTT đến để lắp đặt, trường hợp này NTT sẽ gửi thiết bị đến rồi các bạn tự kết nối vào cổng mạng sau đó cài đặt mạng là có thể sử dụng internet.
 2. Bắt buộc phải có nhân viên đến để lắp đặt:
  Trường hợp này bạn Softbank sẽ thông báo cho bạn ngày giờ nhân viên NTT sẽ đến nhà lắp đặt mạng cho mình, trước ngày lắp đặt khoảng 1,2 ngày bạn sẽ nhận được 1 số thiết bị từ nhà mạng gửi đến để chuẩn bị cho việc lắp đặt.

Bước 4. Thiết lập và sử dụng mạng

 1. Trường hợp bạn thuê thiết bị phát wifi từ nhà mạng:
  Khi thuê thiết bị của nhà mạng thì nhân viên đến lắp đặt thiết bị bao gồm router và modem hoàn tất là có thể sử dụng được.
  Tuy nhiên phí thuê thiết bị từ nhà mạng là 500Y thì khá là đắt nếu sử dụng lâu dài.
 2. Trường hợp bạn tự mua cục phát wifi:
  Bạn có thể tự đến các cửa hàng BIG CAMERA, cửa hàng đồ cũ hoặc lên Amazon đặt cho mình 1 cục phát từ 2000Y trở lên là có thể dùng Ok rồi. Các loại cục phát dễ cài đặt như: TP LINK, BUFFALO, ELECOM,…
  Router thì có nhiều loại nên đồng tiền đi liền tốc độ. khi mua hàng các bạn nên xem thông số chi tiết của mặt hàng.Loại bình thường có tốc độ thường là 300Mbps
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MỘT SỐ CỤC PHÁT PHỔ BIẾN:
  + Loại TPLINK: >>>Xem hướng dẫn
  + Loại BUFFALO: Wifi cố định cáp quang mạng Au
  Hướng dẫn đăng ký wifi cầm tay không cọc ban đầu
  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ngân hàng Online tại Nhật

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*