Những bãi biển gần Tokyo, cách trung tâm Tokyo khoảng 2 giờ đi tàu

Bãi biển đẹp tỉnh Kanagawa

1. Bãi biển 江の島 (Enoshima), cách Tokyo khoảng 1 giờ đi tàu

Giới thiệu về các điểm du lịch ở bãi biển Enoshima

Đây là hòn đảo nằm gần bờ biển thuộc thành phố Katase, từ ga gần nhất sẽ có chiếc cầu dẫn ra hòn đảo này, các bạn có thể di chuyển bằng xe hoặc đi bộ khoảng 10 phút vừa đi vừa ngắm cảnh.

Các địa điểm các bạn có thể tham quan tại đây: Đền thờ Enoshima nằm ở ngay khu vực trung tâm của hòn đảo, thường diễn ra các lễ hội ánh sáng vào ban đêm nên các bạn có thể chờ đến 6 giờ tối để chiêm ngưỡng vẻ đẹp về đêm ở nơi này. Điểm tiếp theo các bạn nhất định phải đên là bãi biển Enoshima Iwaya nằm phía sau đền thờ Enoshima, bãi biển không có cát nhưng được tạo nên bằng đá tuyệt đẹp, là nơi lý tưởng để các bạn chụp cảnh hoàng hôn vào thời gian xế chiều. Ngoài ra các bạn nên đi vòng quanh hòn đảo để thưởng thức các món ăn hải sản tươi ngon ở đây.

Di chuyển

Có 3 ga tàu gần nhất có thể đến hòn đảo Enoshima là 片瀬江ノ島 (Katase enoshima), 江ノ島 (Enoshima), 湘南江の島 (Shounan Enoshima), sau khi xuống tàu các bạn đi bộ để di chuyển đến hòn đảo

Tìm kiếm chỗ nghỉ tại đây

2. 逗子 (zushi)

Giới thiệu về bãi biển

Zushi là bãi biển có chỗ tắm khá rộng rãi và nước biển sạch sẽ ở tỉnh Kanagawa, cách từ trung tâm Tokyo khoảng 1 giờ đi tàu. Có chỗ để tổ chức BBQ cho các bạn đi theo đoàn nên có thể tận hưởng không khí du lịch vào mùa hè tuyệt vời tại đây.

Di chuyển

Ga gần nhất để đến bãi biển là ga 新逗子 (Shinzushi), từ ga Shinzushi đi bộ khoảng 10 phút là các bạn sẽ đến bãi tắm

Tìm kiếm chỗ nghỉ tại đây

3. 城ヶ島 (Jougashima)

Giới thiệu về bãi biển

Jougashima là hòn đảo tự nhiên lớn nhất ở phía nam của bán đảo Miura, bao gồm một công viên bãi cỏ rộng lớn, vách đá và bờ đá, hai ngọn hải đăng tuyệt đẹp và những con đường mòn đi bộ đường dài với tầm nhìn tuyệt đẹp.

Di chuyển

Các bạn đi tàu đến ga 三崎口 (Misakiuchi) rồi xuống đón tiếp xe bus khoảng 23 phút đến điểm cuối gần nhất là 白秋碑前 (Hakushuhi mae), đến đây các bạn đi bộ thêm khoảng hơn 1 phút sẽ ra đến bãi.

Tìm kiếm chỗ nghỉ tại đây

4. 三ツ石 (Mitsuishi)

Giới thiệu về bãi biển

Bờ biển Mitsuishi thuộc bán đảo Manazuru, đây là một bán đảo nhỏ nhô ra vịnh Sagami ở tỉnh Kanagawa. Nó được hình thành từ nham thạch phun trào từ đáy biển như một nhánh magma của Núi lửa Hakone. Có nhiều điểm lặn ở phía đông, và có nhiều điểm vui chơi trên bãi biển ở phía tây. Bãi biển ở đây có rất nhiều Sanho và các loài sinh vật. Tuy nhiên mặt đá rất trơn về dễ ngã nên các gia đình có em nhỏ nên cẩn thận khi di chuyển trên mặt đá ở đây.

Di chuyển

Ga tàu gần nhất là 真鶴 (Manazuru) cách trung tâm Tokyo khoảng 2 giờ đi tàu, các bạn xuống ga Manazuru rồi đón tiếp xe bus để đi đến bãi biển Mitsuishi (Khoảng 8 phút), Xuống xe đi bộ khoảng 12 phút là có thể ra đến điểm du lịch.

Tìm kiếm chỗ nghỉ tại đây

Bãi biển thuộc tỉnh Chiba

1. 犬吠埼(Inubosaki)

Giới thiệu về bãi biển

Inubosaki là một sân thượng được bao quanh bởi nước ở ba phía với một mũi đất nhô ra Thái Bình Dương.Có bờ biển Kimigahama với cát trắng, bờ biển với nhiều tảng đá kỳ lạ và những tảng đá khổng lồ lan ra phía nam, là nơi ưa thích được các bạn trẻ và các gia đình chọn làm điểm đến du lịch.

Di chuyển

Nếu di chuyển từ Ga Tokyo thì các bạn có thể đi tàu đến ga 犬吠 (Inubo) rồi đi bộ khoảng 20 phút ra bãi biển hoặc di chuyển bằng xe bus từ Tokyo đến trạm 犬吠埼 rồi đi bộ khoảng 9 phút.

Tìm kiếm chỗ nghỉ tại đây

2. 興津 (Okitsu)

海水浴

Giới thiệu về bãi biển

Bãi biển Okitsu là một bãi biển được mở trên một bãi biển đầy cát đối diện với cảng Okitsu ở thành phố Katsuura, tỉnh Chiba. Được bình chọn là 1 trong 100 bãi tắm đẹp nhất ở Nhật Bản. Sóng biển khá yên tĩnh nên thích hợp cho các gia đình có con nhỏ.

Cũng nằm trong thành phố Katsuura cách Okitsu không xa có bãi biển 守谷 (Moriya) đây cũng là bãi biển trong xanh thu hút rất nhiều lượt khách du lịch ở tỉnh Chiba.

Di chuyển

Các bạn di chuyển từ Ga Tokyo sẽ mất khoảng 2 giờ đi tàu đến ga 上総興津 (Kazusa Okitsu) đến nơi đi bộ thêm khoảng 10 phút nữa sẽ ra đến bãi tắm Otsuki

Tìm kiếm chỗ nghỉ tại đây

Xem thêm các bãi tắm đẹp ở tỉnh Chiba

Mặc dù Chiba có rất nhiều bãi biển đẹp tuy nhiên để các bạn muốn du lịch từ Tokyo thì hơi khó để có thể di chuyển về trong ngày vì thời gian đi tàu chiếm khá nhiều ( từ 3~4 giờ).

Những bãi biển mình giới thiệu dưới đây chỉ dành cho nhưng bạn đang ở tại Chiba hoặc những người có xe di chuyển thuận tiện để có thể đi về trong ngày.

Một số bãi biển đẹp các bạn nên chọn làm điểm du lịch vào mùa hè ở Chiba: 沖ノ島海水浴場(Okinoshima Kaisuiyokujou), 片貝海水浴場 (Katakai Kaisuiyokujou), 城崎海水浴場 (Jousaki Kaisuiyokujou ), 富津海水浴場 (Futtsu kaisuiyokujou),…

Tìm kiếm chỗ nghỉ tại đây

>>> Xem thêm >>>
Hướng dẫn đăng ký mạng Wifi cố định Softbank
Hướng dẫn đăng ký lắp đặt Wifi cố định cáp quang mạng Au
Hướng dẫn đăng ký wifi cầm tay không cọc ban đầu
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ngân hàng Online tại Nhật

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*